Thực hiện Kế hoạch số 123/KH-CĐSL ngày 10/7/2020 của Trường Cao đẳng Sơn La, sáng ngày 18/7/2020, tại Sân Đa năng Trường Cao đẳng Sơn La đã diễn ra Giải bóng chuyền học sinh, sinh viên lần thứ II năm học 2019-2020.

BC1

Khai mạc Giải bóng chuyền HSSV lần thứ II, năm học 2019 - 2020

Đây là hoạt động thiết thực của Nhà trường nhằm tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong học sinh, sinh viên toàn trường; Tạo ra sân chơi bổ ích để học sinh, sinh viên trong toàn trường rèn luyện sức khỏe với tinh thần quyết tâm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020; Qua giải đấu giúp tuyển chọn các vận động viên xuất sắc làm nòng cốt cho đội tuyển bóng chuyền của nhà trường.

BC2

Đến dự và chỉ đạo chương trình khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lò Ngọc Anh - Chủ tịch Hội sinh viên cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên đến tham dự và cổ vũ.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 4 đội bóng nam nữ phối hợp. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Các trận đấu của giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các đội đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, với những pha đập bóng ghi điểm, tổ chức tấn công mang tính chuyên môn cao.

BC3.1

BC4

Trận thi đấu cuối cùng là trận đấu hấp dẫn nhất của giải và cũng là trận định đoạt giải nhất trong giải đấu lần thứ II, đội bóng của khoa Đào tạo giáo viên gặp đội bóng liên quân Khoa Nội vụ - Khoa Kỹ thuật Công nghệ. Sau những phút nỗ lực, các cầu thủ Đào tạo giáo viên đã xuất sắc đánh bại các cầu thủ Nội vụ - Kỹ thuật Công nghệ, giành chiến thắng chung cuộc 2-1, bảo vệ thành công ngôi vô địch từ giải lần thứ nhất.

BC3.2

BC6

Trong buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng:

- Giải nhất: Khoa Đào tạo giáo viên

- Giải nhì: Liên quân Khoa Nội vụ - Khoa Kỹ thuật công nghệ

- Giải ba: Liên quân Khoa Nông nghiệp – Khoa Kinh tế - Khoa GDTC QP

BC5Ngọc Anh - Phòng CT HSSV