Năm học mới đã đến, các bạn học sinh sinh viên cần chuẩn bị rất nhiều công cụ, đồ dùng phục vụ cho năm học mới của mình. Một trong số đó không thể thiếu đó là những cuốn giáo trình, những tài liệu chuẩn bị cho những tiết học hay những trang thiết bị như máy tính để hiện thực hóa các tiết học của các bạn, và Trung tâm thông tin thư viện Trường Cao đẳng Sơn La luôn đồng hành cùng các bạn trong thời gian các bạn học tập tại trường Cao đẳng Sơn La.

TTTT Thư viện trường Cao đẳng Sơn La được trang bị cơ sở vật chất khang trang, với không gian yên tĩnh, cán bộ giảng viên nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ các bạn trong quá trình các bạn thực hiện giao dịch tại trung tâm.

TTTT Thư viện là tòa nhà 3 tầng được bố trí các phòng phục vụ, dịch vụ tại mỗi tầng một cách hợp lý thuận tiện:

- Tầng 1: Phòng quản lý; Phòng Hành chính – Làm thẻ bổ sung – Xử lý kỹ thuật; Phòng mượn.  Tại phòng mượn hiện có khoảng 84.315 bản tài liệu, 680 đĩa CD kèm tài liệu và 1 số lượng lớn tranh ảnh bản đồ (theo số liệu kiểm kê năm 2019) phục nhu cầu mượn tài liệu để học tập nghiên cứu cho các chuyên ngành đang đào tạo tại nhà trường (SGK THPT, lâm sinh, chăn nuôi thú y, tin học, hướng dẫn du lịch, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, kinh tế, luật, công tác xã hội, điện điện tử…….)

- Tầng 2: Phòng máy chủ và phòng máy. Tại phòng máy được trang bị các máy tính có kết nối Internet để các bạn có thể học tập, nghiên cứu tìm kiếm tài liệu hay đơn thuần là giải trí sau các giờ học căng thẳng

- Tầng 3: Phòng học nhóm và Phòng đọc. Tại phòng học nhóm được trang bị những trang thiết bị dụng cụ thiết yếu để thực hiện tiết học như: Quạt, bàn ghế, bảng, ti vi … để các bạn có thể kết nối với máy tính trình chiếu bài giảng hay bài thuyết trình của mình. Phòng đọc có đầy đủ các đầu sách phục vụ các chuyên ngành nhà trường đang đào tạo, bạn đọc vào kho sách tự tay lựa chọn những tài liệu, báo tạp chí mình cần cho việc học tập và nghiên cứu của mình. Thời gian mở cửa: Sáng: 7h30 – 11h30; chiều 13h30 – 17h30, từ các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Với kho tài liệu và nguồn thông tin phong phú, đa dạng, các hình thức phục vụ linh hoạt, TTTT Thư viện luôn sẵn sàng phục vụ tận tình chu đáo các nhu cầu tin của bạn đọc. Hãy đến với Thư viện để được sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ. Các bạn có thể đến trực tiếp Thư viện hoặc truy cập vào website của Thư viện tại bất kỳ nơi đâu theo đường links: http://117.6.135.253/Default.aspx?TabId=Home.

Mọi chi tiết cần liên hệ hoặc cần giải đáp bạn đọc có thể theo dõi và phản hồi trên trang Facebook của Thư viện.

Tường Thị Phương Thảo - Trung tâm Thông tin - Thư viện