Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhiệt huyết của tuổi trẻ với mục tiêu giao lưu, trau dồi kiến ​​thức, thể hiện tài năng và trí tuệ để thể hiện sự mạnh mẽ, sự trưởng thành của lớp cán bộ Hội sinh viên trong thời đại mới, ngày 29/9/2020, Hội thi Thủ lĩnh sinh viên cấp tỉnh lần thứ II, năm 2020 đã diễn ra tại Hội trường lớn Trường Đại học Tây Bắc.

Tham gia Hội thi bao gồm 3 đội với 15 thí sinh đến từ Hội sinh viên Việt Nam các trường: Cao đẳng Sơn La, Đại học Tây Bắc và Cao đẳng Y tế Sơn La.

Hội thi đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, gay cấn với 03 phần thi: Thủ lĩnh trí tuệ, thủ lĩnh tài năng và tầm nhìn thủ lĩnh.

Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La đã tham gia phần thi:

+ Thủ lĩnh trí tuệ : Trả lời chung với 2 đội thi còn lại 10 câu hỏi dạng trắc nghiệm tại gói câu hỏi 01 và 10 câu hỏi tự luận gói câu hỏi số 03 về kiến ​​thức chung và những người hiểu biết về công tác Hội và phong trào sinh viên.

+ Thủ lĩnh tài năng : HSVVN Trường Cao đẳng Sơn La đã mang đến hội thi tác phẩm “Tuổi trẻ Cao đẳng Sơn La - xung kích phòng chống covid-19” với tiết mục Ca - Kịch - Nhảy - Múa.

+ Tầm nhìn thủ lĩnh : “The Winner” - Là dự án dành cho sinh viên lập nghiệp mà đội thi Trường Cao đẳng Sơn La mang đến Hội thi.

Hội SVVN Trường Cao đẳng Sơn La nhận giải tại Hội thi

Hội thi Thủ lĩnh sinh viên cấp tỉnh lần thứ II, năm 2020 đã tạo sân chơi bổ ích để cán bộ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên

Kết thúc hội thi, Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La được giành giải Nhì sau những cố gắng và thể hiện tại đêm thi.

Một số hình ảnh của Hội thị Thủ lĩnh sinh viên cấp tỉnh lần thứ II, năm 2020

Nguyễn Thu Trang - Hội SVVN Trường Cao đẳng Sơn La