Liên hệ

Yahoo: ttnncdsl

Điện thoại: 0223 774024

Địa chỉ: Phòng 301 nhà Hmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2
mod_vvisit_counterYesterday125
mod_vvisit_counterThis week752
mod_vvisit_counterLast week1220
mod_vvisit_counterThis month536
mod_vvisit_counterLast month5381
mod_vvisit_counterAll days79487

Thông báo

Đã có chứng chỉ Ngoại ngữ các khóa K10, K11, K12. Đề nghị các học viên đến Trung tâm Ngoại ngữ phòng 301 nhà Hiệu bộ để lấy chứng chỉ. Khi đi mang theo CMTND hoặc giấy tờ tùy thân.

 

Xét tuyển ĐH 2015: Điểm chuẩn sẽ tăng cao?

Theo nhận định ban đầu của nhiều trường ĐH, do phổ điểm thi THPT quốc gia khá cao nên điểm xét tuyển vào các trường ĐH năm nay sẽ tăng mạnh so với những năm trước.

Chuyên mục Giáo dục luôn cập nhật thông tin tuyển sinh, du học. Giáo dục kỹ năng sống cần thiết trong công việc và đời sống hằng ngày.

Điểm chuẩn xét tuyển ĐH 2015 dự kiến sẽ tăng cao. Ảnh minh họa

Đọc thêm...

 

Bộ Giáo dục dự kiến thay đổi hoàn toàn Chương trình giáo dục phổ thông

Các lĩnh vực Ngôn ngữ và văn học; Toán học; Đạo đức- Công dân; Thể chất; Nghệ thuật; Khoa học xã hội; Khoa học tự nhiên; Công nghệ - Tin học.


Đọc thêm...

 

Nhiều trường công bố điểm sàn, tiêu chí tuyển sinh phụ

TT - Ngày 30-7, có thêm nhiều trường ĐH công bố điểm sàn xét tuyển. Tính đến thời điểm này, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH cao nhất là 22 điểm.

Học sinh và phụ huynh đến nhận phiếu điểm THPT quốc gia và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại Trường THPT Gia Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM chiều 30-7 - Ảnh: NHƯ HÙNG

 

Đọc thêm...