Liên hệ

Yahoo: ttnncdsl

Điện thoại: 0223 774024

Địa chỉ: Phòng 301 nhà Hmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1
mod_vvisit_counterYesterday115
mod_vvisit_counterThis week1
mod_vvisit_counterLast week872
mod_vvisit_counterThis month1
mod_vvisit_counterLast month2926
mod_vvisit_counterAll days50948

Mẹ và mùa xuân

“Tết đến xuân về” – câu nói ấy vang vọng báo cho ta biết năm cũ sắp trôi qua để đón chào ngày mới xuân sang.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ mùa xuân là mùa của sự tươi mát sắc hương, cây cối đâm chồi nảy lộc, và cũng là ngày đoàn tụ dịp tết.

Mùa xuân thật mặn nồng chứa chan bao nỗi niềm – hạnh phúc, ngày những đứa con xa nhà nhớ quê có cơ hội về thăm tổ ấm thân thương. Vâng! Mùa xuân tuyệt vời và đắm say với tiết trời xanh ngắt pha trong cánh én dập dờn hòa cùng hương nắng óng ánh chiếu rọi cho muôn hoa ngập tràn khoe sắc. Nhưng trong tôi lại khác, mỗi dịp “tết đến xuân về” lòng lại thấy nao nao, một nỗi buồn man mác chen trong tiếng gọi giao thời, cảm giác ấy không thể nào diễn tả được mà chỉ xuôi dòng chảy trong tâm hồn tôi. 

Đọc thêm...

 

Thông báo tuyển sinh

Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Sơn La xin trân trong thông báo, hiên nay Trung tâm đang tuyển sinh các thí sinh đăng ký dự thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh trình độ B (lớp B10). Hồ sơ gồm có: 2 ảnh 4 x 6 và một chứng minh thư phô tô. Các thí sinh có nhu cầu tham gia thi lấy chứng chỉ nộp hồ sơ tại phòng 301 nhà Hiệu Bộ, hoặc liên hệ qua số điện thoại 0223 774.024       0168 528 8497

 

Thơ mùa xuân

Mùa xuân đến mang đến những tia nắng mới, những mầm non mới, sức sống mới, ... Mùa xuân thật đẹp và lãng mạn. Ban biên tập Webside Trung tâm Ngoại ngữ tổng hợp và gửi tới bạn đọc một số bài thơ hay về mùa xuân.

Hơi thở mùa xuân

Xôn xao trong gió lời thầm gọi!

Xào xạc bên tai em có hay!

Thoang thoảng hương xuân mang vị ngọt

Cho tình đôi lứa cuộn mê say.

Xuân nay em có về thăm anh?

Mòn mỏi đợi trông giấc mộng lành

 

Hơi thở mùa xuân tràn khắp lối

Đọc thêm...

 

Lich trực Trung tâm

Lịch trực Trung tâm Ngoại ngữ tháng 2/ 2015. Đề nghị các đồng chí theo doic và thực hiện: