Tập tin đính kèm:
Download this file (555CD.pdf)555CD.pdf234 Kb

Ngày 30/6/2012, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công điện số 555/CĐ-BGDĐT gửi Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Đại học, Học viện trong cả nước. Theo tinh thần của Công điện, để đảm bảo tốt cho kỳ thi tuyển sinh năm 2012, các trường cần thực hiện 5 nội dung sau: 

Một là: Về công tác chuẩn bị và coi thi

Bộ trưởng yêu cầu các trường cần chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị và văn phòng phẩm; tổ chức tập huấn và phổ biến kỹ các quy định của Quy chế tuyển sinh đến tất cả cán bộ tham gia công tác thi và thí sinh trong đó có một số điểm cần phải lưu ý.

Hai là: Công tác đề thi, chấm thi

Cần thực hiện nghiêm túc, đúng quy định các khâu liên quan đến đề thi, in sao, quản lý, sử dụng phải bảo đảm tuyệt đối bí mật; Kiểm tra kỹ môn thi theo lịch đã thông báo, hướng dẫn cán bộ coi thi, cán bộ chấm thi phải thực hiện nghiêm túc theo quy định....

Ba là: Công tác phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể của địa phương trên địa bàn trường đóng.

Cung cấp điện, nước ổn định trong những ngày thi; tăng cường các phương tiện giao thông đáp ứng nhu cầu đi lại của thí sinh, có biện pháp giải toả giao thông, không để thí sinh đến thi muộn do ách tắc giao thông; Có phương án xử lý kịp thời khi xảy ra các sự cố thiên tai,  hoả hoạn.

Bốn là: Tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh về các hiện tượng tiêu cực (nếu có) trong kỳ thi.

Khuyến khích thí sinh, người tham gia công tác tuyển sinh, quần chúng nhân dân phát hiện và tố giác các hành vi vi phạm quy chế tuyển sinh, kịp thời phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền ngăn chặn, xử lý tiêu cực trong tất cả các khâu của kỳ thi

Năm là: Chế độ thông tin, báo cáo

Các trường phải thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo. Ngoài việc báo cáo nhanh từng buổi thi về Ban chỉ đạo tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo theo quy định, phải báo cáo những tình huống phát sinh, những sự cố bất thường để kịp thời xử lý.

(Chi tiết xem file đính kèm)

Phòng Tổng hợp - Hành chính trường Cao đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - Tp. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện thoại: 0223.874.298 - Fax: 0223.774.191

Cán bộ phụ trách: Thạc sỹ Nguyễn Đăng Dưỡng - Mobile: 0945.954.689 - Email: Baicachienthang@gmail.com

Flag Counter