một số hoạt động Đoàn TTSP CĐTH K53E tại trường TH Kim Đồng

Thầy giáo Phạm Văn Thăng, GVCN lớp đã đến thăm đoàn TTSP của lớp chủ nhiệm tại trường TH Kim Đồng, để nắm bắt được tình hình hoạt động thực hiện kế hoạch TTSP, những việc làm của Giáo sinh thực tập, đã thấy được việc tập trung làm việc của giáo sinh TT tại trường thực tập, các em được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo nhà trường cũng như BCĐ thực tập, các GV chỉ đạo trực tiếp trong các hoạt động như: lập KH hoạt động của các nhóm chủ nhiệm, Soạn giáo án lên lớp, tập giảng, Công tác hoạt động ngoài giờ lên lớp... đồng thời Thầy giáo cũng nhắc nhở, động viên, quan tâm tới các hoạt động chuyên môn trong thời giạn còn lại, cũng như đời sống sinh hoạt các em trong đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh HĐ của đoàn TTSP trường TH Kim Đồng.

Giáo sinh làm việc tại phòng hội đồng của trường

Thầy giáo Phạm Thăng trao đổi với cô phó hiệu trưởng về công việc TTSP của giáo sinh

Đoàn TTSP tham gia hoạt động NGLL, đưa HS tham quan nhà tù Sơn La và viếng nghĩa trang Tô Hiệu

Đoàn TTSP tham gia hoạt động NGLL, đưa HS tham quan Thủy điện Sơn La