Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống Ma túy, HIV/AIDS năm 2015

Thực hiện kế hoạch về tiếp tục tuyên truyền, phòng, chống và kiểm soát ma túy năm 2015 và nghị quyết của chi bộ Sư phạm Tự nhiên - Sư phạm Xã hội - Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm năm 2015, tối 26/05/2015  Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm phối hợp với TT phòng chống HIV/ADIS tỉnh tổ chức “Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống Ma túy, HIV/AIDS ”. Đến tham dự Diễn đàn có các đại biểu:

- Về phía Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Sơn La có: Đ/c Nguyễn Thị Thúy Lan - Trưởng Khoa truyền thông - can thiệp và huy động cộng đồng; Đ/c Nguyễn Đức Huy – Cán bộ Khoa Truyền thông;

- Khách hàng là người nhiễm H có: Anh Lường Văn Phấn (Phường Chiềng Lề); Anh Hà Tiến Hòa (Huyện Mường La);

Đọc thêm...
 
Kế hoạch tháng 6 năm 2015

Nhằm đánh giá những công việc đã làm được, những tồn tại trong tháng 5/2015; Đề ra một số công việc cơ bản cần thực hiện trong  tháng 6/2015. Đồng chí trưởng phòng đã xây dựng Kế hoạch hoạt động tháng 6 năm 2015.

(Chi tiết Kế hoạch các đ/c xem trong tệp đính kèm)

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Ke hoach thang 6.2015.doc)Ke hoach thang 6.2015.doc84 Kb
 
Bác Hồ với thiếu nhi Việt Nam qua những bức thư, những bài thơ của Người

Sinh thời, cố Nhạc sĩ Thuận Yến là người có nhiều nhất (26 ca khúc) ca ngợi Người anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới: Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mỗi ca khúc một giọng điệu riêng về Người. Song, theo tôi, có lẽ ca khúc Bác Hồ một tình yêu bao la tiêu biểu hơn cả trong thể hiện tình yêu thương mênh mông cho mọi thế hệ, mọi tàng lớp nhân dân, cho hôm nay và mai sau… của Người. Trong đó có đoạn:  "…Bác thương các cụ già xuân về gửi biếu lụa, Bác yêu đàn cháu nhỏ Trung Thu gửi cho quà. Bác thương đoàn dân công đêm nay ngủ ngoài rừng, Bác thương người chiến sĩ đứng gác ngoài biên cương...".

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/2015), chúng ta hãy dành một thời gian nhất định bàn về chủ đề "Bác Hồ với thiếu nhi Việt Nam qua những bức thư, những bài thơ của Người".

Trước hết, dưới góc độ quan điểm của Người cũng là quan điểm của Đảng, Nhà nước Việt Nam từ bao đời nay luôn coi trọng thế hệ trẻ, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.

Đọc thêm...
 
Lễ đón nhận Huân, Huy chương Hữu nghị của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, nước CHDCND Lào

Thực hiện Thông báo số 75/TB-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La, ngày 05/5/2015 về Chương trình đón nhận Huân, Huy chương Hữu nghị của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và đón tiếp đoàn công tác của tỉnh Luông pha Bang sang chuyển trao.

Chiều ngày ngày 12/5/2015 tại phòng họp tầng 2 nhà B - Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ đón nhận Huân, Huy chương của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Đọc thêm...
 


Trang 3 trong tổng số 70
huynh
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

Hiện có 25 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay263
mod_vvisit_counterHôm qua210
mod_vvisit_counterTuần này473
mod_vvisit_counterTuần trước3445
mod_vvisit_counterTháng này14533
mod_vvisit_counterTháng trước12612
mod_vvisit_counterTất cả276008
Designed by Cuongpmit