Thư mời Tham gia viết bài Hội thảo khoa học

Nhằm đánh giá thực trạng, phát hiện những bất cập và đề ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng công tác quản lý, tổ chức đào tạo cho lưu học sinh Lào trong năm học 2014 - 2015 và những năm tiếp theo, trường Cao đẳng Sơn La xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Nâng cao chất lượng công tác quản lý, tổ chức đào tạo cho lưu học sinh Lào tại trường Cao đẳng Sơn La đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của các tỉnh Bắc Lào”. Để Hội thảo thành công, trường Cao đẳng Sơn La trân trọng kính mời quý Đại biểu tham gia viết bài tham luận và tham dự Hội thảo với các nội dung:

Chi tiết xin xem tệp đính kèm !

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (TM viet bai HT Khoa DTQT.doc)TM viet bai HT Khoa DTQT.doc40 Kb
 
Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc sức khỏe, trẻ đẹp và thành công tới tất cả phụ nữ trên thế giới; chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Nhân dịp này Ban biên tập Website phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế tóm tắt, trích gửi tới bạn đọc về lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỷ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Hoa Kỳ trong hãng dệt thành lập công đoàn đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi.

Đọc thêm...
 
Kế hoạch tháng 03 năm 2015

Nhằm đánh giá những công việc đã làm được, những tồn tại trong tháng 02/2015; Đề ra một số công việc cơ bản cần thực hiện trong  tháng 03/2015. Đồng chí trưởng phòng đã xây dựng Kế hoạch hoạt động tháng 03 năm 2015.

(Chi tiết Kế hoạch các đ/c xem trong tệp đính kèm)

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Ke hoach thang 3.2015.doc)Ke hoach thang 3.2015.doc80 Kb
 
Quy chế kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015

Chiều ngày 26/02/2015, Bộ GD&ĐT đã công bố Quy chế kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015. Theo đó, quy chế của kỳ thi THPT quốc gia quy định cụ thể về công tác chuẩn bị cho kỳ thi, đối tượng và điều kiện dự thi, tổ chức đăng ký dự thi, trách nhiệm của thí sinh, công tác đề thi, tổ chức coi thi, tổ chức chấm thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT... Còn Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy quy định về việc tổ chức tuyển sinh, điều kiện tham gia tuyển sinh của thí sinh, chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, nhiệm vụ và quyền hạn của các trường... (Chi tiết xin xem trong tệp đính kèm)

 

 

 


Trang 3 trong tổng số 63
huynh
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

Hiện có 9 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay153
mod_vvisit_counterHôm qua252
mod_vvisit_counterTuần này1755
mod_vvisit_counterTuần trước2788
mod_vvisit_counterTháng này8908
mod_vvisit_counterTháng trước7135
mod_vvisit_counterTất cả239247
Designed by Cuongpmit