Thực hiện Quyết định số 643/QĐ-CĐSL ngày 12/9/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La về việc thành lập Tổ Kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ trong Trường Cao đẳng Sơn La, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La phê duyệt Kế hoạch kiểm tra nhằm chủ động phát hiện ra các điểm không phù hợp, giúp cơ quan quản lý kịp thời đề ra giải pháp khắc phục, có những điều chỉnh hợp lý trong quá trình triển khai thực hiện công tác văn thư, lưu trữ trong nhà trường.

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng tải Quyết định số 643/QĐ-CĐSL ngày 12/9/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La về việc thành lập Tổ Kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ trong Trường Cao đẳng Sơn La và Kế hoạch số 266/KH-CĐSL ngày 12/9/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La về việc Kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ trong Trường Cao đẳng Sơn La. Các đơn vị nghiên cứu, thực hiện.