Hệ Trung cấp
TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ Quyết định của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn La về việc phê duyệt danh mục các ngành/ nghề tuyển sinh năm 2020, Khoa Nội vụ tuyển sinh một số ngành/ nghề trung cấp chuyên nghiệp, gồm:

1. TC Hành chính văn phòng

2. TC Pháp luật

 

 

 
TRUNG CẤP PHÁP LUẬT

  1. Mã ngành/ nghề: 5380101
  2. Chỉ tiêu tối đa: 50
  3. Kế hoạch tuyển sinh năm 2020: 30

 

 
TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

  1. Mã ngành/ nghề: 5320305
  2. Chỉ tiêu tối đa: 35
  3. Kế hoạch tuyển sinh năm 2020: 30

 

 
NGÀNH HCVT

1. Giới thiệu

Học ngành Hành chính – văn thư, bạn không chỉ được được trang bị các kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn mà còn được trang bị các kĩ năng mềm để thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau.

 

- Đảm trách công việc liên quan đến quản lý, tổ chức, văn thư tại :Cơ quan Đảng,Cơ quan quyền lực nhà nước, Cơ quan hành chính nhà nước, Cơ quan thực hiện quyền tư pháp, Đơn vị sự nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đọc thêm...
 
NGÀNH PHÁP LUẬT

1. Giới thiệu

Cùng với xu thế chung của sự phát triển kinh tế-xã hội, chắc hẳn các bạn rất băn khoăn khi đứng truớc cảnh cổng đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.  Mình muốn giới thiệu với các bạn một ngành học rất hay và giữ vai trò rất quan trọng hiện nay. Đó là ngành Pháp luật, thuộc Khoa Nội vụ, Trường Cao đẳng Sơn La. Với ngành học này, bạn không chỉ được được trang bị những kiến thức (cơ bản và chuyên ngành luật) và các kỹ năng thực hành vận dụng tri thức pháp luật giải quyết công việc) mà còn được trang bị thái độ nghề nghiệp đúng đắn, tích cực tại môi trường làm việc khác nhau như:

+ Đảm nhiệm được các công việc ở cơ quan Công an, cơ quan thi hành án cấp tỉnh, cấp huyện, công chức hành chính tư pháp và hộ tịch viên cấp xã, phường, thị trấn.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 2
free pokerfree poker
Flag Counter