Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, góp phần hun đúc lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường và tinh thần trách nhiệm trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền

nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, ngày 21/12/2020, Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức gặp mặt các CBVC, HSSV là quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ trong quân ngũ hiện đang công tác, học tập tại trường.

Đến dự Buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Anh Dũng - Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh Sơn La, Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đại biểu Hội CCB tổ 2, Phường Chiềng Sinh. Đại biểu Nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại biểu các tổ chức đoàn thể trong trường cùng các đồng chí CCB, cựu quân nhân và sĩ quan dự bị trong toàn trường.

Các đồng chí quân nhân tại buổi gặp gỡ đã cùng nhau ôn lại chặng đường 76 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, chia sẻ những kỷ niệm về thời tham gia quân ngũ. Buổi gặp mặt cũng nhận được thông tin quan trọng về tình hình trong nước và sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, những lời chia sẻ, động viên hội viên và định hướng hoạt động năm 2021 của Hội CCB tỉnh Sơn La.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Phát biểu của Đồng chí Hoàng Anh Dũng - UV BCH Hội CCB tỉnh Sơn La, Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Cuối chương trình, Đại diện Hội CCB tỉnh Sơn La đã trao tặng 02 đồng chí cựu chiến binh của Hội CCB Nhà trường bằng khen của Hội với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

Giao hữu thể thao với đội bóng chuyền hơi Nhà trường

Phúc Thịnh

« April 2024 »