Giải bóng chuyền truyền thống dành cho HSSV của Trường Cao đẳng Sơn La luôn là một hoạt động hấp dẫn, đầy ý nghĩa và luôn được HSSV, CBGV Nhà trường đón nhận mỗi kỳ học, giải bóng thường niên giúp tăng cường sự đoàn kết, năng động, góp phần kích thích sự sáng tạo, phục vụ tốt hơn cho quá trình học tập rèn luyện của HSSV.

Thầy giáo Phan Phúc Thịnh – Phó trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng

Thực hiện Kế hoạch số 212/KH-CĐSL ngày 27 tháng 9 năm 2021, ngày 28/11/2021, Nhà trường đã tổ chức Khai mạc và triển khai thi đấu giải bóng chuyền học sinh, sinh viên lần thứ nhất - năm học 2021 - 2022.

Tham dự buổi Khai mạc có thầy Khúc Năng Hoàn  -  UV BCH. Đảng ủy - Trưởng phòng Công tác HSSV; Thầy Phan Phúc Thịnh – Phó trưởng phòng Công tác HSSV – Phó trưởng Ban tổ chức giải; cùng đại diện trưởng phó các phòng, khoa, bộ môn và hơn 90 vận động viên đến từ các khoa trong toàn trường; đặc biệt có sự tham gia thi đấu của các vận động viên là những bạn Lưu học sinh Lào đang tham gia học tập tại trường.

Phát biểu tại buổi Khai mạc, thầy Phan Phúc Thịnh hi vọng giải đấu sẽ tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa học sinh, sinh viên. Giải bóng chuyền truyền thống HSSV là một hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo các bạn HSSV trong toàn trường, vận động HSSV toàn trường thường xuyên tập luyện một môn thể thao để tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Giải bóng chuyền HSSV lần thứ nhất năm học 2021-2022 có sự tham gia của 7 đội bóng, 4 đội nam và 3 đội nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn giải.

Các trận đấu đã được diễn ra hết sức kịch tính, các đội bóng tập trung cao độ, các cá nhân bùng nổ, thể hiện hết mình trên tinh thần cống hiến những trận đấu hay và những pha bóng đẹp mắt.

Kết quả giải đấu bóng chuyền học sinh, sinh viên lần thứ nhất năm học 2021 - 2022 như sau:

1. Nội dung thi đấu bóng chuyền nam:

Giải nhất: Liên quân Khoa Kỹ thuật Công nghệ; Nông nghiệp

Giải nhì: Khoa Đào tạo giáo viên

Giải ba: Liên quân Khoa Văn hóa – Du lịch;  Kinh tế; Lâm nghiệp - Địa chính

Giải khuyến khích: Khoa Nội vụ

1. Nội dung thi đấu bóng chuyền nữ:

Giải nhất: Khoa Đào tạo giáo viên

Giải nhì: Khoa Nội vụ

Giải ba: Liên quân Khoa Kỹ thuật Công nghệ; Nông nghiệp

Một số hình ảnh của giải bóng

Đại diện Tổ trọng tài và Vận động viên tuyên thệ trước giải đấu