Ngày 21/9/2022, Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức hoạt động hưởng ứng chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" chặng 7  với các hình thức đi bộ/chạy bộ tại sân vận động với sự tham gia của hơn 150 hội viên đến từ các chi hội trực thuộc thực hiện đi bộ/chạy bộ tối thiểu mỗi người 1 km với mong muốn đóng góp vào thành tích chung của cả nước để gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người.

Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 7 diễn ra từ ngày 17/9 đến hết ngày 9/10/2022. Với mỗi km đi bộ/chạy bộ của vận động viên, Ngân hàng Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng xây dựng nhà văn hóa. Đây là hoạt động thiết thực với mục đích tạo lập không gian sưu tầm, nghiên cứu, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa dân tộc, gắn với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương nơi đồng bào dân tộc ít người sinh sống.

Nguyễn Thu Trang - Hội Sinh viên