Hội nghị Tuyên truyền 45 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 28/8/2014,tại hội trường Tỉnh ủy các Đ/c trong BCH Đảng ủy và các Đ/c Bí thư các chi bộ trong nhà trường đã dự Hội nghị “tuyên truyền 45 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh”.


Hội nghị đã tập trung vào các nội dung sau đây:


1.Văn nghệ tuyên truyền: Do Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh dàn dựng với các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước và ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh, chương trình ca nhạc đã mang lại cho Hội nghị không khí xúc động và nhiều ý nghĩa, gợi nhớ lại nhiều kỷ niệm giữa Bác Hồ và các cán bộ chiến sỹ nhân đân các dân tộc…


2.Báo cáo thực hiện chỉ thị số 03 của Bộ chính trị: Đ/c Hoàng Hữu Tuyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối đã trình bày Báo cáo kiểm điểm năm 2014 và kế hoạch thực hiện năm 2015 về Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị. Nội dung báo cáo tập trung chỉ ra những mặt mạnh và những điểm còn hạn chế trong quá trình thực hiện chỉ thị.


3.Kế hoạch tuyên truyền: Đ/c Đinh Thị Hòa - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã trình bày Đề cương tuyên truyền 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969 – 2/9/2014) đồng thời triển khai kế hoạch tuyên truyền 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối.


Sau Hội nghị, các Đảng bộ sẽ tập trung tuyên truyền 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo kế hoạch và theo những hình thức khác nhau. Hi vọng đợt tuyên truyền theo chủ đề 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ đạt những kết quả tốt đẹp./.

 
Điểm xét tuyển kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng năm 2014

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH 2014

 

ĐIỂM XÉT TUYỂN KỲ THI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM 2014
(Điểm trên đã nhân hệ số, chưa cộng ưu tiên)


 
Trung tâm HN&XTVL cung cấp số liệu khảo sát 2010 – 2014

Căn cứ vào chức trách nhiệm vụ của Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm được theo Quyết định số 75/QĐ-UBND ngày 24/3/2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La;

Căn cứ vào Mục tiêu chất lượng của Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm;

Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm trân trọng thông báo tới các khoa, tổ, trung tâm và học sinh sinh viên trong nhà trường số liệu "điều tra tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề đào tạo sau 6 tháng 1 năm và thăm dò ý kiến của HSSV tốt nghiệp, người sử dụng lao động về chất lượng giáo dục - đào tạo của trường Cao đẳng Sơn La" trong các năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014 (Chi tiết xin vui lòng xem tại mục Khảo sát)./.

 
Thăm dò chất lượng đào tạo trường CĐSL

THĂM DÒ HSSV VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG VỀ CHẤT LƯỢNG GD - ĐT CỦA TRƯỜNG CĐSL

Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm trường CĐSL được giao nhiệm vụ tổ chức thăm dò ý kiến HSSV tốt nghiệp sau 1 năm và người sử dung lao động dưới hình thức phát phiếu thăm dò nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường. Với sự giúp đỡ của các phòng ban, khoa tổ trong nhà trường, các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Sơn La và các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, phòng Giáo dục, phòng Nội vụ, các huyện, thành phố trong tỉnh ủng hộ, Trung tâm HN&XTVL đã tiến hành thăm dò ý kiến của người sử dụng lao động, người lao động về chất lượng giáo dục - đào tạo của trường. Trong thời gian từ năm 2010 đến nay, các cán bộ trung tâm đã cố gắng hết sức để hoàn thành kế hoạch được nhà trường giao và đã thu được kết quả theo yêu cầu./.

 


Trang 1 trong tổng số 11
free pokerfree poker

Video giới thiệu trung tâm

Đang trực tuyến

Hiện có 7 khách Trực tuyến
Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm
P 104 – Nhà T – Trường CĐSL, tổ 2, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La