Hội thảo hướng nghiệp việc làm hợp tác với công ty Shokyu

HỘI THẢO

HƯỚNG NGHIỆP VIỆC LÀM HỢP TÁC VỚI CÔNG TY SHOKYU

 

Với mục đích cung cấp cho HSSV khối tốt nghiệp về Công tác Hướng nghiệp Xúc tiến việc làm tại trường Cao đẳng Sơn La, và mở rộng  thông tin về Hướng nghiệp, việc làm tại các nước trong khu vực, đặc biệt là Nhật Bản. Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sơn La cùng với sự hợp tác của Công ty TNHH Shokyu – Nhật Bản, Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm đã tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp, du học, việc làm Hợp tác với Công ty TNHH Shokyu cho hơn 700 học sinh sinh viên năm thứ 3 các ngành đào tạo trong nhà trường thuộc các khoa: Tiểu học Mầm non, Kinh tế, Nông lâm, Tự nhiên, Văn hóa Du lịch, Kỹ thuật Công nghệ, Lao động Xã hội, Giáo dục thể chất Quốc phòng, Ngoại ngữ, Sư phạm xã hội vào những ngày tháng 10/2014. Hội thảo có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Hoàng Xuân Nghiêm – Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Quan hệ Quốc tế, Cô Nguyễn Ngọc An – Phó phòng Công tác HSSV, Cán bộ Giảng viên, lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Công ty Shokyu.

Hội thảo đã diễn ra trong không khí trang trọng, thắm tình hợp tác, sôi nổi, mới mẻ về hình thức tổ chức, tập trung vào các nội dung: Giới thiệu về Hướng nghiệp, du học, việc làm tại Nhật Bản, Tư vấn hướng nghiệp, du học, việc làm. Điều đáng chú ý là Công ty Shokyu vừa giới thiệu được lịch sử phát triển của Tập đoàn Sho kyu, vừa quảng bá được công tác du học ở Nhật Bản với những việc làm mà sinh viên trường Cao đẳng Sơn La có thể chọn lựa như : Học lên Đại học, làm trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ... Sự giải đáp trực tiếp của các cán bộ công ty phụ trách về du học đã góp phần làm cho sinh viên hiểu thêm chế độ chính sách, những khó khăn khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Hội thảo cũng được đạm sắc Nhật Bản  bởi sắc màu của các bộ trang phục Kimônô và các trò chơi đầy tính sáng tạo mà cán bộ công ty tổ chức.

Đồng hành với sinh viên của Nhà trường, lãnh đạo Công ty đã trao cho nhiều phần quà ý nghĩa dành cho sinh viên có kết quả cao trong kì thi tuyển sinh và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

 

 

Hội thảo là điểm nhấn khẳng định sự cố gắng mở rộng công tác Hướng nghiệp việc làm và làm cho sinh viên phải có sự hiểu biết về thị trường Lao động Quốc tế của Trung tâm Hướng nghiệp Xúc tiến việc làm trường Cao đẳng Sơn La. Sự thành công của hội thảo cũng là sự khẳng định được vai trò cầu nối của Trung tâm giữa học sinh sinh viên của Nhà trường với các cơ sở kinh doanh, các cơ quan trong việc đáp ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh, của đất nước./.

 
Hội nghị Tuyên truyền 45 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 28/8/2014,tại hội trường Tỉnh ủy các Đ/c trong BCH Đảng ủy và các Đ/c Bí thư các chi bộ trong nhà trường đã dự Hội nghị “tuyên truyền 45 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh”.


Hội nghị đã tập trung vào các nội dung sau đây:


1.Văn nghệ tuyên truyền: Do Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh dàn dựng với các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước và ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh, chương trình ca nhạc đã mang lại cho Hội nghị không khí xúc động và nhiều ý nghĩa, gợi nhớ lại nhiều kỷ niệm giữa Bác Hồ và các cán bộ chiến sỹ nhân đân các dân tộc…


2.Báo cáo thực hiện chỉ thị số 03 của Bộ chính trị: Đ/c Hoàng Hữu Tuyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối đã trình bày Báo cáo kiểm điểm năm 2014 và kế hoạch thực hiện năm 2015 về Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị. Nội dung báo cáo tập trung chỉ ra những mặt mạnh và những điểm còn hạn chế trong quá trình thực hiện chỉ thị.


3.Kế hoạch tuyên truyền: Đ/c Đinh Thị Hòa - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã trình bày Đề cương tuyên truyền 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969 – 2/9/2014) đồng thời triển khai kế hoạch tuyên truyền 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối.


Sau Hội nghị, các Đảng bộ sẽ tập trung tuyên truyền 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo kế hoạch và theo những hình thức khác nhau. Hi vọng đợt tuyên truyền theo chủ đề 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ đạt những kết quả tốt đẹp./.

 
Điểm xét tuyển kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng năm 2014

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH 2014

 

ĐIỂM XÉT TUYỂN KỲ THI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM 2014
(Điểm trên đã nhân hệ số, chưa cộng ưu tiên)


 
Trung tâm HN&XTVL cung cấp số liệu khảo sát 2010 – 2014

Căn cứ vào chức trách nhiệm vụ của Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm được theo Quyết định số 75/QĐ-UBND ngày 24/3/2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La;

Căn cứ vào Mục tiêu chất lượng của Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm;

Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm trân trọng thông báo tới các khoa, tổ, trung tâm và học sinh sinh viên trong nhà trường số liệu "điều tra tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề đào tạo sau 6 tháng 1 năm và thăm dò ý kiến của HSSV tốt nghiệp, người sử dụng lao động về chất lượng giáo dục - đào tạo của trường Cao đẳng Sơn La" trong các năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014 (Chi tiết xin vui lòng xem tại mục Khảo sát)./.

 


Trang 1 trong tổng số 12
free pokerfree poker

Video giới thiệu trung tâm

Đang trực tuyến

Hiện có 21 khách Trực tuyến
Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm
P 104 – Nhà T – Trường CĐSL, tổ 2, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La