HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2015

Để tổng kết đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2014 - 2015 và để triển khai các nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Chiều ngày 17/8/2015, trường Cao đẳng Sơn La đã tiến hành Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm tập trung vào các nội dung: Về chính trị tư tưởng của CBCNVC nhà trường đã có sự chuyển biến, có thái độ xây dựng nhà trường rõ rệt, dám chịu trách nhiệm về các công việc được giao; Về chuyên môn có sự nâng cao chất lượng, hầu hết các đồng chí giảng viên chấp hành nghiêm túc quy chế chuyên môn; Công tác quản lý HSSV tốt, công tác phát triển Đảng trong HSSV hiệu quả; Duy trì thường xuyên quy chế dân chủ trong nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường 6 tháng cuối năm 2015 về chính trị tư tưởng; về chuyên môn, về việc duy trì nề nếp và ý thức kỷ luật của giảng viên; Tăng cường công tác tư vấn tuyển sinh; đổi mới chất lượng giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học; Tăng cường các hoạt động ngoại khoá cho HSSV...

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai hành động chuyên môn năm 2015 theo Nghị quyết 29 theo nội dung "Đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo": đồng chí cũng cho rằng về công tác tư tưởng cần động viên cán bộ giảng viên yên tâm công tác, có ý thức xây dựng trường và cán bộ giảng viên cũng cần nâng cao nhận thức chất lượng là then chốt; các Khoa sư phạm cần tiếp cận với giáo dục phổ thông; giáo dục tại Nhà trường cần Hướng tới 4 trụ cột: Quan tâm, chất lượng giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho dạy học, bộ máy quản lý phù hợp với các ngành nghề...

Ngoài ra, Hội nghị còn nhận được các ý kiến đóng góp của các đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường về việc thay đổi một số quy chế; và ý kiến đồng chí Phạm Hồng Hải - Phụ trách phòng Đào tạo về công tác đào tạo 6 tháng đầu năm và 6 tháng cuối năm 2015, trong đó nhân mạnh và nêu cao vai trò của Trưởng bộ môn trong việc dạy học tại Nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, và hứa hen một năm học mới có nhiều khởi sắc!

Quỳnh Hoa

 
Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia và làm hồ sơ xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ năm 2015

Điểm thi THPT quốc gia năm 2015 sắp được công bố. Để thuận lợi cho thí sinh trong việc tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015, Bộ GD-ĐT đã công bố 3 phương thức mà học sinh có thể áp dụng.

- Thứ nhất: Thí sinh nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi đăng ký dự thi
- Thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015 qua website của Bộ GD&ĐT theo địa chỉ: http://thi.moet.gov.vn
- Thứ ba: Thí sinh tra cứu kết quả thi qua mạng các báo điện tử đã đăng ký kết nối kết quả thi với Bộ GD&ĐT.

Đọc thêm...
 
Sôi nổi chương trình tuyên truyền phòng chống Ma túy, HIV/AIDS

Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Sư phạm Tự nhiên - Khoa Sư phạm Xã hội - Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm nhiệm kỳ 2015 - 2017, vào 19h30 ngày 26 tháng 5 năm 2015, chương trình "Diễn đàn tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS" đã được Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm phối hợp với Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Sơn La tổ chức tại hội trường nhà T - Trường Cao đẳng Sơn La.

Đến tham dự diễn đàn có các đại biểu:
- Trung tâm Phòng Phòng chống HIV/AIDS tỉnh Sơn La có: Đ/c Nguyễn Thị Thúy Lan - Trưởng khoa Truyền thông - can thiệp và huy động cộng đồng; Đ/c Nguyễn Đức Huy - Cán bộ khoa Truyền thông;

Đọc thêm...
 
Báo cáo tỉ lệ HSSV có việc làm 2015

Thực hiện kế hoạch "Điều tra tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề đào tạo” số 38/KH – TT.HNVL ngày 30 tháng 7 năm 2014 đã được phê duyệt của Hiệu trưởng trường CĐSL. Với sự giúp đỡ của các phòng ban, khoa trong nhà trường, các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Sơn La và các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, phòng Giáo dục, phòng Nội vụ, các huyện, thành phố trong tỉnh ủng hộ, Trung tâm HN&XTVL đã tiến hành điêu tra tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm và việc làm đúng ngành nghề đào tạo. Trong thời gian 5 tháng các cán bộ trung tâm đã cố gắng để hoàn thành kế hoạch được nhà trường giao và đã thu được kết quả theo yêu cầu.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Bao cao ti le HSSV co viec lam 2015.doc)Bao cao ti le HSSV co viec lam 2015.doc147 Kb
 


Trang 1 trong tổng số 17
free pokerfree poker

Video giới thiệu trung tâm

Đang trực tuyến

Hiện có 20 khách Trực tuyến
Trung tâm Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm
P 104 – Nhà T – Trường CĐSL, tổ 2, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La