Chiến dịch " Mùa hè xanh" năm 2022 diễn ra từ đầu tháng 6 đến hết tháng 7 năm 2022 với các hoạt động tại 𝟑 điểm tình nguyện: xã Tạ Khoa huyện Bắc Yên; Phường Quyết Tâm thành phố Sơn La và Khu Lâm viên Trường cao đẳng Sơn La của 𝟏𝟏𝟐 tình nguyện viên
📍 Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm lại một số thành tích tiêu biểu mà các đội đã đạt được:
Phối hợp triển khai xây dựng công trình thanh niên “Ánh sáng hạnh phúc”, trao bóng đèn năng lượng mặt trời do đoàn viên thanh niên tự thiết kế cho 𝟏𝟓 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
✳Tham gia tổ chức dọn dẹp, vệ sinh và thăp hương tri ân tại 𝟎𝟐 nghĩa trang liệt sĩ và 𝟎𝟏 nhà tưởng niệm liệt sĩ .
✳Tổ chức thăm hỏi 𝟏𝟓 gia đình thương binh liệt sĩ, có công với cách mạng.
✳Tham gia cấy lúa với diện tích 𝟏𝟑.𝟕𝟎𝟎 𝐦𝟐 giúp các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
✳Tham gia đổ bê tông 𝟎𝟑 tuyến đường nông thôn, tổng chiều dài 𝟓𝟎𝐦
tnx5
✳Phối hợp Tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề "Ánh sáng tri thức" tại phường Quyết Tâm với hơn 𝟑𝟎 em thiếu nhi
tnx2
✳Tổng vệ sinh, phát quang, làm cỏ bảo vệ môi trường với diện tích 𝟐𝟑.𝟖𝟎𝟎𝐦𝟐
✳Tiến hành tổng vệ sinh, sửa gần 𝟔 𝐤𝐦 đường giao thông nông thôn; Dọn dẹp vệ sinh , khơi thông hơn 𝟒 𝐤𝐦 cống rãnh
tnx3
✳Vệ sinh 𝟐𝟏𝟖 lốp xe chuẩn bị làm khu trải nghiệm thực tế cho thiếu nhi
✳Tham gia dọn dẹp hành lang vỉa hè, khuôn viên nhà văn hoá, dọn dẹp xử lý hơn 𝟏 𝐭𝐚̂́𝐧 rác thải.
tnx4
✳Trồng gần 𝟔𝟎𝟎 cây xanh
✳Tổ chức sinh hoạt hè cho 𝟏𝟔𝟎 thiếu nhi ở 𝟖 địa điểm của 𝟎𝟐 điểm tình nguyện với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú.
🏵 Chiến dịch “ Mùa hè xanh” năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với những kết quả ý nghĩa và đem lại nhiều giá trị. Tại chiến dịch mùa hè xanh, các tình nguyện viên không chỉ cho đi mà sẽ nhận lại là những trải nghiệm, rèn luyện và cống hiến và là cơ hội gắn kết giữa các bạn sinh viên cùng liên chi, khác liên chi với nhau nhiều hơn bởi sự thân mật, nhiệt tình, đoàn kết, sẻ chia và cùng quyết tâm thực hiện 1 mục tiêu chung của đội tình nguyện.
💕Hãy cùng nhìn ngắm lại hình ảnh hoạt động của các tình nguyện viêntrong thời gian hoạt động trong chiến dịch “ Mùa hè xanh” năm 2022 nha