Tin hoạt động
Họp xét đánh giá giải pháp đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm học 2019 - 2020

Thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, mục tiêu giáo dục đang chuyển hướng từ trang bị kiến thức nặng lý thuyết sang trang bị những năng lực cần thiết và phẩm chất cho người học; giáo dục kỹ năng sống trong hoạt động trải nghiệm và trong các môn học ở tiểu học đang được đề cao, nắm bắt được xu thế đó, giáo dục đào tạo của nhà trường đã và đang đặt ra những yêu cầu ngày càng cao với giáo viên, nhất là giáo viên tiểu học, nhằm đáp ứng yêu cầu của các vị trí việc làm hiện nay.

SKKN 1

Nhóm thực hiện sáng kiến tại trường Tiểu học Chiềng Sinh, thành phố Sơn La

Trong xu thế đó, ngày 04/8/2020, Trường Cao đẳng Sơn La tiến hành họp xét đánh giá giải pháp đề nghị công nhận giá sáng kiến cấp cơ sở: “Một số biện pháp hướng dẫn sinh viên ngành Giáo dục tiểu học Trường Cao đẳng Sơn La tìm hiểu chương trình và thực hành kỹ năng sống cho học sinh tiểu học”. Tác giả: Lò Thị Mai Thanh – Giảng viên Khoa Đào tạo giáo viên thực hiện

SKKN 2

Thành viên hội đồng theo Quyết định số 337/QĐ-CĐSL ngày 28/7/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La.

Tại buổi đánh giá, Hội đồng đã trao đổi, thảo luận theo từng tiêu chí đã được quy định, nhận xét, đánh giá mặt mạnh, mặt yếu của giải pháp theo các yêu cầu đã quy định và bỏ phiếu chấm điểm Giải pháp đủ điều kiện để trình Hiệu trưởng nhà trường xem xét quyết định công nhận sáng kiến cấp cơ sở.

SKKN 3

Nhóm thực hiện sáng kiến tại trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Sơn La

SKKN 4

Nhóm thực hiện sáng kiến tại trường Tiểu học Quyết Tâm, thành phố Sơn La

 
Thành công của kỳ thi - Niềm vui của Ngành giáo dục

(GĐ&TĐ) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 được tổ chức từ 2 - 4/6 đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Bộ GD&ĐT trân trọng ghi nhận những đóng góp và biểu dương những cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy cô giáo,… trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Đọc thêm...
 
Đề thi và đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2013
Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013 được tổ chức vào các ngày 02, 03 và 04 tháng 6 năm 2013 với 6 môn thi bắt buộc, như sau:

1. Đối với Giáo dục trung học phổ thông

Thi 6 môn: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học, Địa lí; trong đó, các môn: Ngoại ngữ, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Với môn Ngoại ngữ, thí sinh phải thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật; thí sinh không theo học hết chương trình trung học phổ thông hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy-học thì được thi thay thế bằng môn Vật lí (thi theo hình thức trắc nghiệm).

2. Đối với Giáo dục thường xuyên

Thi 6 môn: Ngữ văn, Toán, Hoá học, Sinh học, Địa lí, Vật lí; trong đó, các môn: Hoá học, Sinh học, Vật lí thi theo hình thức trắc nghiệm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi và đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2013.

Chi tiết tại đây.

Hoặc: http://edu.net.vn/ThiTotNghiep/

 
Điều chỉnh Quy chế đào tạo 43 (Bộ GDĐT)

Căn cứ Luật Giáo dục ngày 14 tháng 6 năm 2005; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục ngày 25 tháng 11 năm 2009;

Căn cứ Luật Giáo dục đại học ngày 18 tháng 6 năm 2012;

Căn cứ Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục;

Căn cứ Nghị định số 31/2011/NĐ-CP ngày 11 tháng 5 năm 2011 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục;

(Mời xem tiếp...)

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (Thong tu 57.doc)Thông tư 57
 
Hướng dẫn sử dụng website đào tạo tín chỉ

Kính mời các Thầy Cô, các bạn sinh viên tham khảo Hướng dẫn sử dụng website QL Đào tạo tín chỉ để thực hiện các hoạt động học vụ trên hệ thống.

Trân trọng cảm ơn!

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (HD su dung website tin chi.pdf)HD sử dụng
 
Thông điệp của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi tới HSSV, giáo viên và phụ huynh cả nước

(GD&TĐ)-Năm học 2012-2013 là năm học thứ hai của kế hoạch 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, thực hiện “Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011-2020”,  nên có ý nghĩa rất quan trọng, toàn ngành cần phải có quyết tâm cao.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 25
free pokerfree poker

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn

Flag Counter