Trường Cao Đẳng Sơn la đã duy trì kết nối với 14 đơn vị doanh nghiệp. Đã tổ chức khảo sát các doanh nghiệp phục vụ kết nối cho 16 ngành, nghề dự kiến đăng ký hoạt động trong thời gian tới (theo thông báo 43/TB-CĐSL ngày 22/02/2021).

Tại Hội nghị về công tác kết nối doanh nghiệp, tổ chức ngày ngày 14/5/2021, phối hợp trong hoạt động đào tạo và đào tạo trực tuyến; Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Sơn la ông Nguyễn Đức Long đã nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Vì chất lượng dịch vụ đào tạo của nhà trường, làm tốt trách nhiệm đối với người học. Nhà trường luôn hướng tới việc đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, trong đó có nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, Nhà trường xác định việc kết nối, đồng hành của doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo là rất cần thiết.