Welcom!

Chào mừng đến với website Phòng đào tạo – Trường Cao đẳng Sơn La.

Phòng đào tạo thực hiện nhiệm vụ quản lý đào tạo đối với các trình độ cao đẳng (sư phạm và ngoài sư phạm), trung cấp với các loại hình chính quy, vừa làm vừa học, liên thông; quản lý và tổ chức đào tạo các lớp dạy nghề ngắn hạn trình độ sơ cấp, dạy nghề thường xuyên và dạy nghề cho lao động nông thôn; Bồi dưỡng tiếng dân tộc thiểu số (Tiếng Thái, Mông), Tiếng Việt cho LHS người nước ngoài, Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, Cán bộ quản lý (trường Mầm non, Tiểu học, THCS).

Trang web này được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên, và những người có nhu cầu tìm hiểu các thông tin học vụ của Trường Cao đẳng Sơn La, về văn bằng, chứng chỉ do nhà trường cấp, về chương trình đào tạo, các thủ tục quy trình quản lý đào tạo và các thông tin khác liên quan đến tổ chức đào tạo của nhà trường.

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn