Hướng dẫn tổng kết chương trình công tác HSSV giai đoạn 2009-2012

Ngày 09/4/2009, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 2837/QĐ-BGDĐT phê duyệt Chương trình công tác học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp giai đoạn 2009-2012 (sau đây gọi chung là Chương trình). Để chuẩn bị cho Hội nghị tổng kết thực hiện Chương trình (dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 năm 2012), Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các nhà trường tổ chức tổng kết theo các nội dung cụ thể sau đây:

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (2420HSSV.doc)2420HSSV
Đọc thêm...
 
Chấm điểm trường ĐH, CĐ theo 15 lĩnh vực công tác

(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT vừa ban hành Quy định tiêu chuẩn đánh giá và cho điểm các lĩnh vực công tác đối với các cơ sở giáo dục ĐH, CĐ năm học 2011-2012. Theo đó, Bộ GD&ĐT tổ chức chia khối thi đua và xem xét đánh giá, khen thưởng các trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 theo 15 lĩnh vực công tác.

 

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (2361VP.doc)Quy định
Đọc thêm...
 
Xin ý kiến đóng góp cho Dự thảo Kế hoạch năm học và Quy chế chuyên môn

   Để ban hành được Kế hoạch năm học và Quy chế chuyên môn phù hợp với thực tiễn triển khai đào tạo tại nhà trường, Phòng Đào tạo đã xây dựng Dự thảo 2 văn bản trên. Kính mong các Lãnh đạo đơn vị, Giảng viên đọc kỹ và cho xin ý kiến đóng góp.

   Trân trọng cảm ơn!

 
Hai vấn đề căn bản và tiên quyết trong đổi mới giáo dục và đào tạo

Bên cạnh đổi mới căn bản và toàn diện, phải đổi mới đồng bộ và triệt để theo tinh thần một cuộc cải cách giáo dục vì nếu chỉ đổi mới chắp vá và nửa vời thì sẽ khó lòng tạo được chuyển biến đáng kể cho sự phát triển giáo dục của nước ta trong bối cảnh mới.

Đọc thêm...
 
Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012 (bản cập nhật, bổ sung)

Năm 2012 Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012. Các thông tin này do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng kí hiệu các đối tượng ưu tiên; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi; Danh sách các trường đại học, cao đẳng không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xét tuyển; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.

Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, các chương trình đào tạo,... thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.
Đây là cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" được cập nhật ngày 04/04/2012 có bổ sung thông tin cho ĐH Thái Nguyên và bổ sung mức học phí ngành Dược của ĐH Tây Đô. Phiên bản này thay thế cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" trước đây.
 
Xin ý kiến đóng góp cho dự thảo Lịch trình đào tạo năm học 2012-2013
Kính mời các Thầy Cô, CBQL xem Lịch trình đào tạo trong tệp tin đính kèm và cho xin ý kiến đóng góp. Các ý kiến gửi bằng văn bản về Phòng Đào tạo trước ngày 14/04/2012.
 
Những lưu ý quan trọng cho TS thi tốt nghiệp THPT 2012

(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT có những lưu ý quan trọng cho thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012.

Đọc thêm...
 
Khái quát thông tin - tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2012

     (GD&TĐ) - Mùa tuyển sinh 2012 đã chính thức khởi động. Các trường đã tiến hành đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh 2012 với Bộ Giáo dục và Đào tạo

(Xem tiếp...)

Đọc thêm...
 


Trang 10 trong tổng số 34
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

Hiện có 7 khách Trực tuyến

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn

Flag Counter