Giải thể thao được thực hiện theo Kế hoạch 46/KH-CĐCS ngày 24/10/2022 của Công đoàn cơ sở, có sự tham gia của các đội đến từ 09 công đoàn bộ phận trong toàn trường.

Dự Chương trình Khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, đại diện các khoa, phòng, Ban Tổ chức giải, … cùng 09 công đoàn bộ phận trong toàn trường và đông đảo lực lượng cổ động viên đến tham gia, cổ vũ.

Giải gồm các nội dung thi đấu: Bóng chuyền hơi; Kéo co nam nữ phối hợp; Cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ); Đẩy gậy (Đẩy gậy nam, Đẩy gậy nữ). Công đoàn bộ phần 4 gồm Phòng CTHSSV, Khoa Đào tạo quốc tế tham gia tất cả các nội dung thi đấu.

Kết thúc hai ngày thi đấu, Công đoàn 4 đã xuất sắc đạt được các thành tích:

Giải Ba - Nội dung Bóng chuyền hơi

Giải Nhì - Nội dung Cầu lông đôi nam

Giải Nhất - Nội dung Kéo co

Giải nhất - Nội dung Đẩy gậy nam

Giải đấu là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên có cơ hội giao lưu, hiểu biết, tăng thêm sự đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện và công tác qua những trận đấu hấp dẫn với tinh thần thi đấu cao thượng, cởi mở, trung thực.

Một số hình ảnh của Giải thể thao 2022

GTT2022 2

Nội dung đẩy gậy nam, nữ

Nội dung kéo co