Nhằm nâng cao hiệu quả công tác liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Sơn la và Trung tâm GDTX huyện Quỳnh Nhai, đặc biệt là nâng cao hiệu quả đào tạo bằng các hoạt động thể thao và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh liên kết đào tạo nghề tại Trung tâm, Trung tâm GDTX huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Trường Cao đẳng Sơn la tổ chức giải bóng đá nam và Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

GBDQN 1

Giải thể thao được tổ chức từ ngày từ ngày 01/10 đến 08/10/2022 với sự tham dự của các đội bóng đến từ các lớp 10, 11, 12 đang theo học tại Trung tâm. Đây là giải thể thao đầu tiên được tổ chức cho học sinh sau khi Trung tâm GDTX huyện Quỳnh Nhai được thành lập lại.

Sau 1 tuần thi đấu, kết quả đã được trao cho các đội bóng có thành tích xuất sắc nhất. Ngày 08/10/2022, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sơn La và Ban giám đốc Trung tâm GDTX huyện Quỳnh Nhai đã trao các giải thưởng cho các đội.

1. Giải bóng đá nam:

Giải nhất: Lớp Nghiệp vụ bán hàng - 11A

Giải nhất: Lớp Chăn nuôi thú y - 11B

Giải nhất: Lớp Nghiệp vụ bán hàng - 10A1

Giải Fair Play: Lớp Chăn nuôi thú y - 12A

2. Giải bóng chuyền hơi nữ:

Giải nhất: Lớp Nghiệp vụ bán hàng - 10A1

Giải nhất: Lớp Chăn nuôi thú y - 10A2

Giải nhất: Lớp Nghiệp vụ bán hàng - 11A

Giải Fair Play: Lớp Chăn nuôi thú y - 10A3

Ghi nhận tại giải đấu, các tuyển thủ tập luyện và thi đấu với tinh thần quyết tâm quyết thắng rất cao, các trận đấu có chất lượng. Giải thể thao đã thu hút được đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ, tăng cường được sự đoàn kết, giao lưu của học sinh tại các lớp, các chuyên ngành đang theo học; tạo được tâm thế phấn khởi, tinh thần sảng khoái giúp các em tiếp tục học tập hiệu quả hơn./.

Một số hình ảnh của giải bóng

Thầy Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La trao giải cho các đội đạt giải bóng đá nam

Thầy Đặng Đình Dũng - Giám đốc Trung tâm GDTX Quỳnh Nhai trao giải cho các đội đạt giải bóng chuyền hơi nữ

Phúc Thịnh